Ngăn ngừa ung thư với tinh dầu sả nguyên chất

Ung thư, đây là căn bệnh chỉ nghe tên thôi đã thấy sợ,bởi đây là con căn bệnh có khả năng giết người rất nhanh. Theo nghiên cứu, tinh dầu sả có khả năng giết chết các tế bào ung thư. Vậy hãy dùng tinh dầu sả để tiêu diệt tế bào ung thư đáng ghét đó nhé.

Ngày đăng: 09-06-2016

1,251 lượt xem

Sả là gì? Sả là loài cây thân thảo, từ trước đến nay chủ yếu dùng làm gia vị để tăng hương vị cho món ăn và kích thích ăn ngon hơn. Sau này mới được phát hiện ra các công dụng của nó là rất nhiều như: đuổi côn trùng đặc biệt là muỗi, làm đẹp cho da và tóc, giúp khử trùng cho căn phòng, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi…Tinh dầu sả là gì? Đó là sản phẩm của quá trình chưng cất và làm lạnhđể tách tinh dầu ra khỏi nước. Ngày nay, tinh dầu sả là nguyên liệu có trong kem dưỡng da, mỹ phẩm, dầu thơm dược phẩm và đặc biệt tinh dầu sả có thể dùng trong công nghệ làm xà phòng thơm vì nó tính sát khuẩn cao.

 

tinh-dau-sa

 

Tuy nhiên, tác dụng vĩ đại nhất mà các nhà khoa học đã khám phá được của tinh dầu sả là ngăn ngừa ung thư, tiêu diệt một số tế bào ung thư đơn giản.

Tại sao tinh dầu sả có khả năng ngăn ngừa ung thư?

Theo nghiên cứu, trong cây sả nói chung và tinh dầu sả nói riêng có tới ¼ beta-carotene, đây là những chất có khả năng chống oxi hóa mạnh mẽ, từ đó có thể ngăn ngừa và chống các tế bào ung thư phát triển.

Năm 2006, giáo sư Yakov Weinstein cùng bác sĩ Rivka Ofir dẫn đầu nhóm nghiên cứu sinh thuộc Đại học Ben Gurion (Negev- Israel) đã cho thấy trong cây sả và dạng nước của sả là tinh dầu có chất citral - một loại hợp chất chính có thể giữ lại các tế bào bình thường và tiêu diệt các tế bào ung thư.

Đây được coi là nghiên cứu rất quan trọng, đóng vai trò to lớn trong việc tìm ra chất có tác dụng ngăn ngừa ung thư đơn giản, dễ tìm mà lại rất rẻ.

Sử dụng tinh dầu sả như nào để ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Theo nghiên cứu này, bạn nên uống 2-3 ly nước sả tươi mỗi ngày để tế bào ung thư có thể tự mình tiêu hủy. Đối với những người bị ung thư nặng hơn và đang xạ liệu thì cần uống 8 ly tinh dầu sả pha với nước nóng rồi để hơi ấm uống mỗi ngày. Với việc làm này, sẽ góp phần làm cho tế bào ung thư tự chết và có khả năng kìm hãm sự phát triển của các tế bào nguy hiểm này. Công dụng tinh dầu sả này thật tuyệt vời các bạn nhỉ?

 

tinh-dau-sa

 

Biết được ý nghĩa to lớn này của tinh dầu sả nguyên chất, THE SCENT SHOP đã tung ra thị trường sản phẩm tinh dầu sả nguyên chất có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. THE SCENT cam kết bán sản phẩm chính hãng, không có chất bảo quản hay chất cấm, giá cả vô cùng hợp lý và đây cũng là sản phẩm có nguồn gốc từ cây sả tươi, mang lại sự tin tưởng cho người sử dụng.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha